0942302567

Giới thiệu

Giới thiệu

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HOÀNG CƯỜNG

Kính thưa Quý khách hàng,

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm, hợp tác và ủng hộ công ty trong thời gian qua. Công ty chúng tôi luôn đặt sự tin cậy của  khách hàng lên hàng đầu trong quá trình quản lý và đào tạo nguời lao động, để dịch vụ của chúng tôi ngày càng sâu rộng và chuyên nghiệp hơn về chất  lượng công việc, phong cách phục vụ lẫn giá cả hợp lý.

Chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung  cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp – làm sạch công nghiệp tại thị trường Hà Tĩnh.

Công Ty CP Vệ sinh công nghiệp Hoàng Cường được thành lập 2018, với chức năng hoạt động tư vấn và cung cấp các dịch vụ  vệ sinh cho các công trình như: cao ốc văn phòng, căn hộ cao cấp, trường  học, bệnh viên, nhà máy, khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui  chơi giải trí, các công trình sau xây dựng… Với mục đích cạnh tranh bằng  chính sách giá hợp lý, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề có lý lịch  nhân thân rõ ràng. Bên cạnh đó, với sự đầu tư máy móc, thiết bị, hóa chất  chuyên dùng hiện đại, Hoàng Cường tin rằng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch  công nghiệp của quý khách hàng theo tiêu chí:

“Tận tâm trong công việc, tận tình với khách hàng”

Vệ Sinh công nghiệp Hoàng Cường cam kết cung cấp đến quý khách hàng một chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, sự phục vụ tận tâm và chu đáo nhất. Thành công của Vệ Sinh Công nghiệp Hoàng Cường hôm nay đã được xây dựng trên nền văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, nhiệt huyết mang tính toàn vẹn: Từ tính trung thực, chuyên nghiệp của nhân viên làm việc trực tiếp, sự tận tâm của đội ngũ quản lý cấp cao đến không ngừng cải tiến trong thiết bị, thường xuyên tổ chức đào tạo nâng cao tay nghề cho nhân viên.

Tại sao Quý khách chọn lựa dịch vụ Vệ Sinh Công nghiệp Hoàng Cường?

  • Chất lượng dịch vụ cao và chi phí phù hợp.
  • Được sử dụng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tụy của công ty hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư vì không cần phải đầu tư máy móc, thiết bị làm sạch chuyên dùng.
  • Môi trường trong sạch, thân thiện cho cán bộ, công nhân viên, khách tham quan và ấn tượng tốt đối với khách hàng.
  • Chia sẻ trách nhiệm trong công tác quản lý và chi phí, khách hàng có thể toàn tâm tập trung vào công tác chuyên môn.
  • Không phải trực tiếp điều hành công nhân vệ sinh. Mọi vấn đề liên quan Vệ Sinh Công nghiệp Hoàng Cường sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn.

​Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty CP Vệ sinh Công nghiệp Hoàng Cường.

Địa chỉ: Số 55 Đường Quang Trung – TP Hà Tĩnh – SĐT 0942302567-0915580003 để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ tư vấn

Bạn cần được tư vấn hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Hoặc gọi: 0942302567