0942302567

Vệ sinh cửa hàng, showroom

Công ty chúng tôi nhận tổng vệ sinh showroom, cửa hàng sau xây dựng, sửa chữa, vệ sinh duy trì hoặc vệ sinh định kỳ đảm bảo chất lượng.

Đối với các cửa hàng, showroom việc vệ sinh đòi hỏi phải sạch sẽ chi tiết đặc biết là các showroom oto, nội thất, nơi trưng bày những sản phẩm giá trị cao.

Là đơn vị vệ sinh công nghiệp lâu năm Vệ sinh công nghiệp Hoàng Cường luôn là lựa chọn số một của nhiều khách hàng khó tính nhất, chúng tôi có đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp có thể làm sạch những chi tiết khó đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng Hoàng Cường

– Dịch vụ vệ sinh cửa hàng, siêu thị bao gồm các công việc: quét mạng nhện, lau kính, lau sàn, vệ sinh toilet, lau cầu thang, giặt thảm, giặt ghế…..

– Dịch vụ vệ sinh cửa hàng, siêu thị có thể làm theo ngày, hoặc tuần, hoặc tháng, hoặc quý… hay theo yêu cầu của khách hàng.

– Dịch vụ vệ sinh cửa hàng, siêu thị giúp nâng cao chất lượng, uy tín của cửa hàng, siêu thị.

– Dịch vụ vệ sinh cửa hàng, siêu thị giúp cải thiện môi trường làm việc  góp phần làm tăng năng suất lao động của cán bộ công nhân viên và doanh thu.

–   Dịch vụ vệ sinh cửa hàng, siêu thị giúp giải quyết công ăn việc làm cho tầng lớp có trình độ văn hoá thấp (cấp 1, cấp 2, cấp 3 …)

–   Dịch vụ vệ sinh cửa hàng, siêu thị là sự kết hợp giữa vệ sinh thông thường và vệ sinh hiện đại .

–   Dịch vụ vệ sinh cửa hàng, siêu thị là khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng cao, với máy móc, thiết bị, dụng cụ, hoá chất chuyên dụng cùng phương pháp xử lý tối ưu nhằm đem lại sự thoả mãn cao nhất cho khách hàng .

–   Dịch vụ vệ sinh cửa hàng, siêu thị hoàn hảo là dịch vụ mà mỗi con người đều muốn đạt đến dù là vệ sinh bằng tay chân thông thường hay vệ sinh bằng máy móc hiện đại với mục đích cuối cùng đem lại sự thoả mãn cao nhất cho khách hàng .

–   Dịch vụ vệ sinh cửa hàng, siêu thị tốt nhất là dịch vụ đáp ứng đủ các yêu cầu về an toàn làm việc, an toàn nghỉ ngơi, an toàn về vật chất, an toàn về tinh thần và hy vọng đạt đến sự thoả mãn như mong muốn của khách hàng .

DANH MỤC DỊCH VỤ

Công nhân họp trước khi triển khai tổng vệ sinh

Chúng tôi luôn biết cách làm như thế nào để đạt năng xuất và chất lượng tốt nhất, quy trình làm như thế nào để đảm bảo không bị sót, tẩy các vết bẩn khác nhau cần dùng hóa chất khác nhau, như vậy sẽ giảm khá nhiều chi phí giúp bạn

Bất động  sản là các tòa nhà cao ốc, trường học, bệnh viện, nhà máy…diện tích lớn thì bạn hãy yên tâm khi giao việc vệ sinh cho chúng tôi, với lực lượng đông đảo và chuyên nghiệp cùng máy móc hiện đại chúng tôi luôn đảm bảo việc tông vệ sinh đúng tiến và chất lượng yêu cầu.

Vệ sinh công trình, nhà ở sau xây dựng

Chứng chỉ an toàn lao động trên cao Hoàng Cường

Với những công trình lớn ( tòa nhà, nhà máy, bệnh viện, trường học…) việc tổng vệ sinh là rất phức tạp vì vậy chúng tôi cần đến địa chỉ của bạn để khảo sát và sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất cho bạn ngay sau đó cùng với hợp đồng công việc, tránh mâu thuấn giữa các hạng mục làm và không làm trong quá trình tổng vệ sinh,
Với những công trình dân dụng, nhà dân, chung cư chúng tôi báo giá ngay sau khi nghe thông tin của khách hàng. Theo bảng báo giá dưới đây.

Việc lựa chọn dịch vụ của chúng tôi hay không bạn sẽ báo trước 1 ngày để chúng tôi lên kế hoạch nhân sự, máy móc thiết bị đảm bảo công việc tốt nhất.


Liên hệ tư vấn

Bạn cần được tư vấn hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Hoặc gọi: 0942302567