0942302567

VỆ SINH NHÀ CỬA THEO GIỜ CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ RẺ

VỆ SINH NHÀ CỬA THEO GIỜ CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ RẺ

Công việc vệ sinh nhà cửa theo giờ, vệ sinh căn hộ, văn phòng làm việc, cửa hàng luôn khiến bạn lo lắng và gây mất nhiều thời gian bởi tại các địa điểm này thường có  nhiều các thiết bị nội thất, các chi tiết làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau.

Tuy vậy, với tần suất sử dụng hàng ngày các vật dụng gia đình rất nhanh bị cáu bẩn, bám bụi…làm mất màu sắc, độ bóng và không đảm bảo vệ sinh sức khỏe cho gia đình bạn. Vì vậy việc làm vệ sinh hàng ngày, vệ sinh định kỳ là việc làm cần thiết hơn bao giờ hết.

Cuộc sống bận rộn ngày nay khiến bạn không có đủ thời gian để làm những công việc vệ sinh nhà cửa. Bạn có quá nhiều công việc phải thực hiện như: chăm sóc cho gia đình, con cái, công việc, vui chơi giải trí…Do đó bạn cần có người hỗ trợ bạn làm vệ sinh nhà cửa theo giờ hàng ngày theo giờ cố định hoặc theo từng đợt riêng. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thề làm sạch nhà cửa một mình khi biết quy trình vệ sinh nhà cửa theo giờ chuyên nghiệp.

(dịch vụ dọn nhà theo giờ Hà Tĩnh)

Phân loại khu vực cần vệ sinh

Trần nhà: quét bụi và màng nhện mặt trần, lau chùi xung quanh các máng đèn, đèn chùm và các vật dụng nội thất trên trần nhà.

Tường nhà: làm sạch tường, chân tường, những khoảng bị bám bẩn, bị trẻ em vẽ màu.

Cửa gỗ, cửa kính: Dùng nước, cây lau và giẻ mềm, tay gạt kính, cây lau kính chuyên dùng lau sạch bụi và các vết bẩn bám trên bề mặt kính.

Cầu thang: làm sạch, lau bụi, chà vết ố các bậc thang, tay vịn cầu thang bằng cây lau vải mềm.

Nhà vệ sinh: quét dọn, lau chùi những thiết bị vệ sinh và khử mùi, loại bỏ các mảng ố vàng do nước máy lâu ngày đọng lại. Sử dụng những dung dịch tẩy rửa chuyên dụng để đạt hiệu quả cao.

Nhà bếp: làm sạch vết dầu mỡ, rỉ sét bám trên tường bếp, tủ bếp và các thiết bị nhà bếp, làm sạch máy khử mùi của bếp, lau dọn tủ lạnh…

(dịch vụ dọn nhà theo giờ Hà Tĩnh)

Sàn nhà: gạch, đá, gỗ… chà, đánh bóng sàn đá, tẩy, phủ bóng các loại sàn bằng các loại nước lâu sàn phù hợp, dùng cây lau nhà hoặc giẻ mềm.

Thảm sàn, thảm lau chân: giặt bằng máy giặt thảm chuyên dụng, tẩy mùi, khử mùi, không làm mất màu, làm hỏng kết cấu thảm, thảm lau chân có thể giặt bằng tay hoặc bằng máy giặt thông thường.

Nội thất trong nhà: giặt salon, ghế, nệm và các thiết bị nội thất trong căn nhà. Bạn có thể giặt salon tại những nơi nhận giặt chuyên nghiệp để tránh hư hỏng.

Và cuối cùng bạn có thể sử dụng máy lọc không khí để làm sạch không khí trong nhà sau khi vệ sinh nhà cửa.

(dịch vụ dọn nhà theo giờ Hà Tĩnh)

Công ty CP Vệ sinh công nghiệp Hoàng Cường chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo yêu cầu.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, khi bạn quá bận rộn với công việc và với những mối quan hệ ngoài xã hội khiến bạn không có nhiều thời gian quan tâm đến việc vệ sinh nhà cửa. Đừng lo lắng gì cả, hãy đến với công ty chúng tôi – Công ty CP Vệ sinh công nghiệp Hoàng Cường, chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà cửa. Đảm bảo đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Công ty Minh Hòa có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh dọn dẹp nhà cửa nhà cửa đảm bảo đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất có thể. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hãy đến với chúng  tôi khi bạn cần được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ này. Công ty CP Vệ sinh công nghiệp Hoàng Cường luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty CP Vệ sinh công nghiệp Hoàng Cường

Địa chỉ: Số 55 Quang Trung – TP. Hà Tĩnh
Số điện thoại: 0942.302.567 – 0915.580.003

 


Liên hệ tư vấn

Bạn cần được tư vấn hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Hoặc gọi: 0942302567